Our Services

นอกเหนือจากจำหน่ายพื้นไม้ ให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อไปติดตั้งเองแล้ว

บริษัท ดับเบิลฟลอร์ จำกัด (Double Floor Co., Ltd.) มีบริการติดตั้ง พื้นไม้ ทุกชนิด ได้แก่ พื้นไม้ (Solid Wood Flooring) พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ (Engineering Wood Flooring) พื้นไม้ลามิเนต (Laminate Wood Flooring) กระเบื้องยาง (Vinyl Floor) ทั้งกระเบื้องยางลายไม้ และ ลายปูนเปลือย และยังมีวัสดุ พื้นไม้กันน้ำ ทั้ง Stone Plastic Composite (SPC) และ Wood Plastic Composite (WPC) โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานช่างติดตั้ง ที่มีประสบการณ์ชำนาญการติดตั้ง จึงทำให้ผลงานที่ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ โดยทีมงานของเรา เป็นทีมงานคนรุ่นใหม่ มืออาชีพ เน้นระบบการทำงานที่ทันสมัย และรวดเร็วอย่างเป็นมืออาชีพ สามารถรองรับงานบ้าน คอนโด ห้าง และ โครงการทุกขนาด

เรายินดีบริการให้คำแนะนำการเลือกสินค้าพื้นไม้ทุกชนิด ให้ถูกต้องกับสภาพการใช้งานโดยช่างมืออาชีพ และเรายังให้บริการหลังการขายที่ครบวงจร ลูกค้าจึงให้ความไว้วางใจกับคุณภาพของสินค้าและบริการของ ดับเบิลฟลอร์ ที่ได้มาตรฐานสากลและ ตรงตามความต้องการของลูกค้า

เรายึดมั่นในความพึงพอใจของลูกค้า และจรรยาบรรณในการบริการเป็นหลัก เราจึงกล้าให้การรับประกันคุณภาพสินค้าพื้นไม้และการบริการทั้งก่อนและหลังการขายและการติดตั้ง

รับปูพื้นไม้

บริการรับปูพื้นไม้

 1. จำหน่ายพื้นไม้ลามิเนต (Laminate Wood Flooring) พร้อมบริการติดตั้ง ปูพื้นไม้ลามิเนต
 2. จำหน่ายพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ (Engineer Wood Flooring) พร้อมบริการติดตั้ง ปูพื้นไม้เอ็นจิเนียร์
 3. จำหน่ายพื้นกระเบื้องยาง (Vinyl Flooring) พร้อมบริการติดตั้ง ปูพื้นกระเบื้องยาง
 4. จำหน่ายวัสดุ และ อุปกรณ์ติดตั้ง อุปกรณ์ปูพื้นไม้ชนิดต่างๆ

doublefloor-service

ดูรายละเอียดสินค้าของเรา

บริการติดตั้งบันไดลามิเนต

พื้นไม้ลามิเนต นั้นนอกจากจะนำมาปูพื้นแล้ว ยังสามารถนำมาติดตั้งบันไดได้เช่นกัน โดยสามารถติดตั้งทับปูนที่ฉาบไว้ดีแล้ว สามารถทำได้ทั้งลูกตั้ง และ ลูกนอน โดยจะมีการติดตั้งบัวเชิงผนังเพื่อความเรียบร้อย และ สวยงาม นอกจากนี้บันไดลามิเนตยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการแปลงโฉมบันไดเก่า ที่เป็นปูนเปลือย หรือที่ปูด้วยวัสดุ กระเบื้อง กระเบื้องยาง หรือแม้กระทั่งไม้จริงไว้ ได้อีกด้วยครับ

ข้อดีของการติดตั้งบันได้ด้วยไม้ลามิเนต

1. พื้นไม้ลามิเนตมีความความคงทนแข็งแรง และสวยงาม
2. พื้นไม้ลามิเนต มีหลากสี หลากลาย ให้เลือก
3. พื้นไม้ลามิเนต ราคาถูกกว่าไม้จริงมาก
4. การติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต ง่าย และ รวดเร็ว แต่คงทน และ แข็งแรงมาก
5. พื้นไม้ลามิเนต ดูแล รักษาง่าย เพียงกวาด และ ถูด้วยน้ำสะอาด
6. วัสดุพื้นไม้ลามิเนต ราคาประหยัดกว่า เมื่อเทียบกับ วัสดุพื้นไม้จริง
7. สามารถเลือกบัวเชิงผนัง ที่มีสีเหมือนกับพื้นไม้ลามิเนตที่นำมาติดตั้งบันได หรือ จะเลือกเป็นสีขาวก้อได้

บริษัท Double Floor มีบริการรับติดตั้งบันไดด้วยไม้ลามิเนต เรารับทำบันไดบ้านของท่านให้ดูสวยงาม ดูดีและแข็งแรงทนทาน ด้วยพื้นไม้

บันไดไม้ลามิเนต-1

บันไดไม้ลามิเนต-2

บันไดไม้ลามิเนต-3

ขั้นตอนการบริการ

 1. ลูกค้าโทรปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญของ ดับเบิลฟลอร์ เพื่อปรึกษาผลิตภัณฑ์วัสดุพื้นที่เหมาะสมกับการติดตั้งในพื้นที่ของตน เช่น กระเบื้องยาง SPC พื้นไม้ลามิเนต พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ หรือ WPC และนัดวันประเมินหน้างาน
 2. ทีมงานมืออาชีพ จะเข้าไปพบลูกค้าที่หน้างาน เพื่อนำผลิตภัณฑ์มาให้เลือก และ วัดพื้นที่เพื่อประเมินราคา และคำนวนอุปกรณ์ติดตั้งสำหรับหน้างานของคุณลูกค้า
 3. ลูกค้าคอนเฟิร์มการติดตั้ง ด้วยการชำระเงินมายังบริษัท พร้อมส่งหลักฐานการชำระเงิน เพื่อเบิกสินค้า และ ล็อคคิวช่าง
 4. ทีมช่างเข้าติดตั้งพื้นที่หน้างาน และลูกค้าควรอยู่หน้างาน เมื่อทีมงานติดตั้งเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเซ็นตรวจรับงาน
 5. ทีมงานของดับเบิลฟลอร์ จะจัดส่งใบเสร็จรับเงิน และใบรับประกันให้ลูกค้าถึงบ้าน

ท่านที่สนใจในบริการติดตั้งพื้นไม้ สามารถโทรขอคำปรึกษา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
บริษัท ดับเบิลฟลอร์ จำกัด (Double Floor Co., Ltd.) โทร. 02-398-6896, 02-398-2228 หรือ 062-724-4777
หรือทาง Email : theDoubleFloor@gmail.com | Facebook : www.facebook.com/theDoubleFloor | Line : @DoubleFloor (มี @ ด้วยนะครับ)

รับปูพื้นไม้-02

การเตรียมพื้นที่สำหรับติดตั้ง ปูพื้นไม้ลามิเนต

 • พื้นผิวที่ดีเหมาะสมกับการติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต ควรจะเป็นพื้นผิวที่เรียบ คือ จะต้องไม่เป็นแอ่งกระทะ (ไม่เป็นบ่อ) และ จะต้องไม่นูนเป็นภูเขา ทั้งนี้เนื่องจาก พื้นไม้ลามิเนตแต่ละแผ่นที่ออกจากโรงงานผลิต ของบริษัทดับเบิลฟลอร์ หรือ จากโรงงานอื่นๆก็ตาม จะเป็นพื้นไม้ที่เรียบ เหมือนไม้บรรทัด ดังนั้น หากพื้นผิวที่เตรียมไว้เป็นแอ่งกระทะ เวลาติดตั้งพื้นไม้ลามิเนตไปแล้วจะยวบยาบ เช่นเดียวกัน หากพื้นผิวที่เตียมไว้โก่งเป็นภูเขา เวลาปูพื้นไม้ลามิเนตทับ เวลาเดิน ก็จะรู้สึกยวบยาบเช่นเดียวกันครับ แต่หากเป็นพื้นผิวที่เรียบ (เหมือนผนังบ้าน) เวลาปูพื้นไม้ทับแล้ว จะแน่นดีมากเลยทีเดียวครับ
 • อธิบายกันมาถึงขั้นนี้แล้ว น่าจะพอเดาได้นะครับว่า พื้นไม้ลามิเนต สามารถติดตั้งทับพื้นกระเบื้องได้เลยครับ แต่จะต้องเป็นพื้นกระเบื้องที่ไม่มีความเสียหาย คือไม่แตก ไม่ร่อน นะครับ
 • สำหรับการปรับระดับพื้นปูนที่เหมาะสมกับการติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต ควรให้ช่างปูนขัดหยาบให้ได้ระดับเรียบเหมือนผนัง ไม่เป็นแอ่งกระทะ และ ไม่โก่งนูนเป็นภูเขา นะครับ ไม่จำเป็นต้องขัดมันครับ