พื้นไม้กันน้ำ

พื้นไม้กันน้ำ หรือ Wood Plastic Composite (WPC)

พื้นไม้กันน้ำ ของ ดับเบิลฟลอร์ เป็นนวัตกรรมพื้นไม้ชนิดใหม่ ซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นธรรมชาติของพื้นไม้ ไปติดต้ังบริเวณที่เสี่ยงต่อความชื้น หรือ นำ้ เช่น ห้องครัว หรือ พื้นบ้านชั้นล่างเป็นต้น หรือ แม้กระทั่ง ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องออกกำลังกาย หรือ ห้อง โถง ที่ต้องการความหรูหราสวยงาม พื้นไม้กันน้ำ ก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำพื้นไม้กันน้ำนี้ มาประกอบทำเป็นลูกตั้ง และ ลูกนอนบันไดได้อีกด้วย

พื้นไม้กันน้ำ ผลิตจากส่วนประกอบหลัก คือ ใยไม้ และ โพลิเมอร์พลาสติก และ แผ่นโฟมรองพื้น ความหนารวม ของพื้นไม้กันน้ำ คือ 7 มิลลิเมตร  กว้างถึง 9 นิ้ว และ ยาวแผ่นละ 1.40 เมตร ด้วยหน้ากว้างที่กว้างมาก และ ความยาวที่ยาวมาก ประกอบกับลายไม้โอ้ค ทั้งสี ธรรมชาติ และ สีย้อม ที่มีให้เลือกมากถึง 8 สี สามารถตกแต่งห้องต่างๆในบ้าน และ โครงการต่างๆ ได้อย่างสวยงาม เพิ่มมูลค่าของบ้าน และ คอนโดสำหรับปล่อยเช่า ขาย หรือ อยู่เอง

ประโยชน์ของพื้นไม้กันน้ำ WPC

1. 7mm. Thickness: หนา 7 มิลลิเมตร ด้วยชั้น WPC ปูเรียบแม้บนผิวเปลือกส้ม สามารถใช้ปูทับ แทนพื้นเดิมที่เป็นพื้นไม้ลามิเนตได้เลย โดยที่ไม่ต้องปรับพื้นให้สูงขึ้น เนื่องจากความหนาของพื้นไม้กันน้ำ ดับเบิลฟลอร์ มีความหนาที่เทียบเคียงกับพื้นไม้ลามิเนต
2. Registered Embossed: ผิวหน้าของพื้นไม้กันน้ำ ดับเบิลฟลอร์ มีมิติของพื้นผิวตรงกับลวดลายของร่องไม้ ทำให้ดูสวยงามเหมือนไม้จริง และ ดูหรู และ แพงมาก
3. IXPE Foam: รองด้วยชั้น IXPE โฟม ทำให้ สัมผัสสบายเท้า นิ่ม และ เงียบ ไม่ทำให้ส้นเท้าแตก
4. Special Size 9” * 56”: ขนาดต่อแผ่นใหญ่พิเศษ คือหน้ากว้างกว้างถึง 9 นิ้ว และ ความยาวต่อแผ่นยาวถึง 1.40 เมตร ไม่มีใครเทียบได้
5. Plank & Light: ลวดลายใกล้เคียงไม้จริงแบบเต็มแผ่นมาก มีน้ำหนักเบา

ข้อดีของพื้นไม้กันน้ำ WPC ดับเบิลฟลอร์

1. วัสดุไม้กันน้ำ หรือ WPC กันปลวก ไม่ลามไฟ ทนความชื้น ไม่ซึมน้ำ 100% เนื่องจากวัสดุ ผลิตจาก PVC 100% และมีองค์ประกอบที่ผลิตจาก WPC จึงทำให้หมดปัญหาเรื่องปลวก และ มอดกัดกิน รวมถึงการดูดความชื้น ซึมน้ำ และเป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ จึงปลอดภัย เป็นวัสดุที่เหมาะสมกับที่อยู่อาศัย
2. Volatile Organic Compounds Emission Test ผ่านการทดสอบสารประกอบระดับอินทรีย์ระเหยระดับ A+ ตามมาตรฐาน ISO 16000 จึงมั่นใจได้ว่าภายในบ้านสะอาดปลอดภัย
3. ผ่านการทดสอบการปล่อยสารฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde Emission Test) ตามมาตรฐานยุโรป ในระดับต่ำกว่า 0.01 มิลลิกรัมต่อลูกบาศก์เมตร ทำให้สามารถรับประกันถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ
4. Easy Installation and Reusable: ติดตั้งง่ายด้วยระะบ Click Lock ไม่ต้องใช้กาว หรือ ซีเมนต์ สามารถติดตั้งได้บนพื้นผิวที่เรียบได้ระดับ เมื่อติดตั้งแล้วต้องการเปลี่ยนพื้นที่ใช้งานก็สามารถย้ายนำมาติดตั้งใหม่ได้

ลายพื้นไม้กันน้ำ ของ DoubleFloor

Wood Plastic Composite 7mm Thickness

สนใจสั่งซื้อ พื้นไม้กันน้ำ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร: 02-398-6896, 02-398-2228
บริษัท ดับเบิลฟลอร์ จำกัด