รู้จักกับดับเบิลฟลอร์

2

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ดับเบิลฟลอร์ จำกัด (Double Floor Co., Ltd.) เป็นผู้ผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย และ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งพื้นไม้ และ กระเบื้องยาง คุณภาพทุกชนิด ได้แก่ พื้นไม้ลามิเนต พื้นไม้จริง พื้นไม้สำเร็จรูป พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ ไม้บันได ไม้จ๊อย พื้นกระเบื้องยางลายไม้ และอุปกรณ์ติดตั้ง ที่ได้รับมาตรฐานสากล เรามีทีมช่างและทีมงานที่มีประสบการณ์การติดตั้งยาวนาน ไว้รองรับ ทั้ง ลูกค้าบ้าน และ ลูกค้าโครงการทุกขนาด และยังพร้อมให้บริการติดตั้งทั่วประเทศอีกด้วย

ประวัติบริษัท

บริษัท ดับเบิลฟลอร์ จำกัด แตกออกมาจากบริษัทแม่ ผู้ผลิตพื้นไม้สำเร็จรูป และ ไม้เอ็นจิเนียร์ ในประเทศไทย และได้เติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเรามีผลิตภัณฑ์พื้นไม้ และ กระเบื้องยาง ที่หลากหลาย และมีทีมงานติดตั้งผู้เชี่ยวชาญ มีประสปการณ์ทำงานมากกว่า 20 ปี ทำงานอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ดังนั้น ลูกค้าทั้งภาครัฐ และ เอกชน มากกว่า 100 บริษัท ทั่วประเทศไทย จึงให้ความไว้วางใจเราเสมอมา ตัวอย่างผลงานการผลิต และ ติดตั้ง พื้นไม้เอ็นจิเนียร์​ในห้าง ได้แก่ ALDO, Dean&Deluca, Givenchy, Lacoste, Lancome และ อื่นๆอีกมากมาย

doublefloor-stock

เรื่องพื้นไม้ ทำไมถึงต้องเลือก Double Floor

เรื่องพื้นไม้ จะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านงานไม้

  1. เพราะเรา ชำนาญ
  2. เพราะเรา จริงใจ
  3. เพราะเรา ใส่ใจ
  4. เพราะเรา มีพื้นไม้ และ กระเบื้องยาง ที่หลากหลาย และ มีคุณภาพ
  5. เพราะเรา คือ ดับเบิลฟลอร์ ….. เรื่องไม้ วางใจให้เราดูแล

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

“เรื่องงานพื้นไม้ และการติดตั้ง เป็นงานละเอียดอ่อน ที่ต้องอาศัยทั้งโรงงานผลิตที่มีคุณภาพ และ บุคลากรที่มีความสามารถ เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ มาประกอบกัน จึงจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรง และสวยงาม เราจึงเน้นกรรมวิธีการผลิตที่ได้คุณภาพมาตรฐาน และ เน้นการพัฒนาบุคลากรอย่างไม่หยุดยั้ง ส่งผลให้การทำงานของเรา รวดเร็ว และ ผลงานมีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทุกขนาดอย่างทันท่วงที ลูกค้าบ้าน และ โครงการ ต่างๆ จึงให้ความไว้วางใจเราเสมอมา”

“ความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของงานบริการ ซึงประกอบไปด้วย คุณภาพของสินค้า และ การบริการที่รวดเร็วทันใจ เรามั่นใจว่าคุณจะยิ้มไปกับการบริการของเรา”

doublefloor