บันไดเอ็นจิเนียร์ Wood Cement Board รุ่นกันน้ำ กันปลวก ผลิต และ ติดตั้ง โดย ดับเบิลฟลอร์

บันไดเอ็นจิเนียร์ Wood Cement Board รุ่นกันนำ้ กันปลวก ของ ดับเบิลฟลอร์ ผลิตจากซีเมนต์บอร์ดคุณภาพสูง ปิดผิวด้วยแผ่น High Pressure Laminate ที่ทนต่อการขีดข่วนได้ดี ตัดสำเร็จจากโรงงาน พร้อมติดตั้ง โดยทีมงาน ดับเบิลฟลอร์ ผู้ชำนาญการติดตั้ง บันไดไม้เอ็นจิเนียร์ Wood Cement Board ให้มีความแข็งแรง สวยงาม และ ทนทานมาก

ข้อดีของบันไดไม้เอ็นจิเนียร์ Wood Cement Board ทำสีสำเร็จ โดย ดับเบิลฟลอร์

  1. ผิวสัมผัสลายไม้สวยงาม เหมือนไม้จริง ไม่ลื่น และ มีหลากสีให้เลือก มากกว่า 15 สี ตามแคตาลอกข้างล่าง โดยผิวหน้าของบันไดเป็นวัสดุ High Pressure Laminate ซึ่งสามารถทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี
  2. วัสดุปลอดจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
  3. เป็นการ made to order ผลิตได้ตามแบบบันไดหน้างาน ทั้งลูกนอน และ ลูกตั้ง รวมถึงชานพักแบบต่างๆ เช่นชานพักบันได สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม หกเหลี่ยม หรือ รูปว่าว ซึ่ง ดับเบิลฟลอร์ สามารถผลิตไม้บันได ได้ตามขนาดของพื้นที่หน้างานจริง ทำให้บันไดแต่ละขั้น มีความสวยงาม เหมาะสมกับหน้างาน โดยใช้ระยะเวลาการผลิตประมาณ 20 วัน
  4. สามารถเลือกความหนา ของวัสดุได้ โดยทาง ดับเบิลฟลอร์ ผลิตบันได WCB ลูกนอน หนา 16mm, 20mm, 24mm, และ 30mm และ ลูกตั้งบันได หนาตั้งแต่ 8mm, 12mm และ 16mm
  5. วัสดุ ไม่โก่ง ไม่บวม และ ไม่แอ่น ไม่แตกหักง่าย ภายใต้การใช้งานปกติ ติดตั้งทับพื้นคอนกรีต
  6. วัสดุ ไม่เกิดเชื้อรา และ ปลอดภัยจากแมลง
  7. บันได WCB ผลิตจากวัสดุป้องกันไฟ
  8. การติดตั้งใช้เวลาไม่นาน
  9. บันไดไม้เอ็นจิเนียร์ ของ ดับเบิลฟลอร์​สามารถติดตั้งได้บนพื้นปูนที่เซี้ยมได้ฉาก นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งทับได้ทั้งโครงไม้ และ โครงเหล็ก
  10. ดับเบิลฟลอร์ มีผู้เชี่ยวชาญไปประเมินหน้างาน และบริการติดตั้ง ทั้งบันได และ ชาญพักบันได ให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯ

สั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียด ราคาบันไดไม้เอ็นจิเนียร์ Wood Cement Board

ท่านที่กำลังมองหา  “บันได สามารถสั่งซื้อ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
บริษัท ดับเบิลฟลอร์ จำกัด (Double Floor Co., Ltd.) โทร. 02-398-6896, 02-398-2228, 081-349-5340 หรือ Line ID: @DoubleFloor
หรือทาง Email : theDoubleFloor@gmail.com | Facebook : www.facebook.com/theDoubleFloor | Line : @DoubleFloor (มี @ ด้วยนะครับ)